Loading...
Skip to main content

Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn

(21/11/2023 16:32)

Sáng 21/11, Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tối cao đã tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 10 đồng chí đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành Đoàn. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Nam, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TAND tối cao; các đồng chí đoàn viên thanh niên thuộc Chi đoàn Cục Kế hoạch-Tài chính, Liên Chi đoàn Vụ Tổng hợp-Vụ Tổ chức-Cán bộ TAND tối cao.

Tại buổi lễ, đồng chí Vương Bảo Trung, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức-Kiểm tra Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TAND tối cao, Bí thư Đoàn Thanh niên Cục Kế hoạch-Tài chính đã công bố các Quyết định công nhận trưởng thành Đoàn cho 10 đồng chí đoàn viên thanh niên.

image

Các đoàn viên thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhận Quyết định trưởng thành Đoàn

Tóm tắt quá trình hoạt động Đoàn và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua, đồng chí Vương Bảo Trung cho rằng 10 đồng chí đều là những đoàn viên tích cực, năng nổ trong các phong trào đoàn thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác Đoàn và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Trao Quyết định công nhận trưởng thành Đoàn và phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TAND tối cao Nguyễn Duy Nam ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí trưởng thành Đoàn và chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ của người đoàn viên thanh niên; chúc các đồng chí tiếp tục thành công, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

image

Chi đoàn Cục Kế hoạc-Tài chính chúc mừng các đồng chí trưởng thành Đoàn

Đồng chí Nguyễn Duy Nam bày tỏ niềm tin tưởng dù không còn là đoàn viên nhưng với tâm huyết, trí tuệ và sự nhiệt thành của mình, các đồng chí trưởng thành Đoàn đợt này sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của TAND tối cao; mang sự đam mê, nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ.

Đối với thế hệ thanh niên trẻ, Bí thư Nguyễn Duy Nam cho rằng tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là môi trường tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất, đạo đức; bản lĩnh được rèn luyện trong tổ chức đoàn là bệ phóng vững vàng để đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ, nỗ lực cống hiến, phấn đấu trở thành những đảng viên trẻ tương lai, những cán bộ chủ chốt của cơ quan, đơn vị.

image

Đoàn viên thanh niên Vụ Tổng hợp chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trưởng thành Đoàn

Thay mặt các đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng chí Trần Quốc Bình, Phó Trưởng phòng Phòng Tổng hợp Vụ Tổ chức-Cán bộ cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy đảng, đoàn thanh niên đã tạo điều kiện để đồng chí được sinh hoạt, học tập, công tác và trưởng thành như ngày hôm nay. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt, nhưng đồng chí hứa sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên.

image

Chi đoàn Vụ Tổ chức-Cán bộ thể hiện tinh thần thanh niên xung kích

Khẳng định việc được đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và niềm tự hào của các đoàn viên thanh niên, đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động Đoàn.

Nguyên Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 1047
cdscv