Loading...
Skip to main content

TAND tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị lấy ý kiến ý kiến đóng góp đối với dự thảo Luật Tổ chức TAND (sửa đổi) và Lễ công bố quyết định tuyển dụng Thư ký Tòa án năm 2023

(28/06/2023 16:51)

Thực hiện Kế hoạch số 178/KH-TANDTC ngày 20/6/2023 của Tòa án nhân dân tối cao về việc lấy ý kiến đối với Dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi), chiều ngày 28/6/2023, Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp đối với dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) với sự chủ trì của đồng chí Trương Đình Nghệ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, Hội nghị có sự tham dự của toàn thể cán bộ, công chức Tòa án nhân dân tỉnh, đại diện Lãnh đạo Tòa án nhân dân cấp huyện và Hội thẩm Tòa án nhân dân. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, sau Hội nghị, đơn vị đã tổng hợp được 16 ý kiến tham gia góp ý đối với Dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) và báo cáo về Tòa án nhân dân tối cao.

C:\Users\admin\Downloads\zalo.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Cũng trong chiều ngày 28/6/2023, Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang đã tổ chức công bố và trao quyết định tuyển dụng đối với 11 Thư ký đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng công chức Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang.

C:\Users\admin\Downloads\IMG_20230704_083132.jpg

Đ/c Trương Đình Nghệ, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh

đ/c Phạm Hoàng Lâm, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh

trao quyết định tuyển dng cho các Thư ký trúng tuyển

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trương Đình Nghệ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh chúc mừng các cá nhân xuất sắc vượt qua các vòng thi tuyển trong kỳ thi tuyển dụng công chức của Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang. Đồng thời, mong muốn các Thư ký mới trúng tuyển sẽ luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, tận tụy, cống hiến, phục vụ Nhân dân, có tinh thần cầu tiến, luôn đoàn kết nhất trí để cùng đơn vị công tác hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đồng chí Trương Đình Nghệ cũng đề nghị lãnh đạo các đơn vị có Thư ký được tuyển dụng phân công nhiệm vụ, tạo điều kiện, giúp đỡ các Thư ký mới làm quen với công việc để phấn đấu hoàn thành các công việc được giao./.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 79
cdscv