Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức đêm Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan

(09/09/2022 09:52)

CĐCS phối hợp với Cơ quan Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang

tổ chức đêm Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con

của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan

Thực hiện theo hướng dẫn của Công đoàn viên chức Tỉnh và Được sự thống nhất của Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang. Vào buổi tối ngày 08/9/2022 (nhằm ngày 13/8 âm lịch), tại Trụ sở TAND tỉnh Hậu Giang, Công đoàn cơ sở kết hợp với Cơ quan TAND tỉnh Hậu Giang, tổ chức đêm Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, con của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

Cùng vui Tết Trung thu với các cháu thiếu niên, nhi đồng có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang; Đại diện các tổ chức đoàn thể cơ quan.

Vui Tết Trung thu là hoạt động thường niên được Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng giữ gìn nét văn hóa Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.

C:\Users\Hp\Downloads\IMG_20220909_085722.jpg

Hình ảnh: Đồng chí Dương Quốc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cùng CBCC – NLĐ Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang, chụp ảnh lưu niệm với các cháu thiếu niên, nhi đồng, con của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

Thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Cơ quan, đồng chí Dương Quốc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang, chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng luôn mạnh khỏe, vui tươi, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, tiếp tục đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Trong đêm Trung thu, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau ca hát, cùng vui chơi trong không khí đầm ấm và vui tươi.

Cũng trong đêm hội Trung thu, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang đã trao tặng lồng đèn và 36 phần quà ý nghĩa, thiết thực với tổng giá trị 11.100.000 đồng cho các cháu.

Phó Chủ tịch CĐCS TAND tỉnh Hậu Giang Võ Thị Phượng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 350
cdscv