Loading...
Skip to main content

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN CHÂU THÀNH, TỈNH HẬU GIANG TẶNG QUÀ CÁC ĐIỂM TRƯỜNG NHÂN DIỆP KHAI GIẢNG

(02/09/2022 14:49)

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN CHÂU THÀNH, TỈNH HẬU GIANG TẶNG QUÀ CÁC ĐIỂM TRƯỜNG NHÂN DIỆP KHAI GIẢNG

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới, năm học mới 2022 – 2023.

Trước thềm năm học mới, Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Châu Thành đã có những tặng quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, học sinh gia đình chính sách, với tổng 1.700 quyển tập học sinh trị giá 17.000.000 đồng. Tặng cho trường Tiểu học Phú Hữu 1, Trường Trung học phổ thông Phú Hữu trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Tặng Ủy ban nhân dân phường Hiệp Thành, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Tặng trường tiểu học Thạnh Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

image

Tặng cho trường Tiểu học Phú Hữu 1

image

image

Quan tâm đến trẻ em mồ côi do có cha, mẹ mất do covid-19 cũng đã thăm tặng quà cho em Nguyễn Thị Cẩm Tú tại ấp Phú lễ, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

image

Những phần quà ý nghĩa của Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang dành tặng cho các em học sinh nghèo, học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách nhân dịp năm học mới đã kịp thời động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập. Đồng thời là một trong những hoạt động “Nâng bước em đến trường” chia sẻ khó khăn với học sinh, gia đình học sinh và khuyến khích các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 547
cdscv