Loading...
Skip to main content

CHI BỘ TAND HUYỆN PHỤNG HIỆP TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ I NĂM 2022

(11/02/2022 13:55)

image

Thực hiện Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề năm 2022 của Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Phụng Hiệp, trên cơ sở hướng dẫn 12-HD/BTCTW ngày 06/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương. Vào ngày 10/02/2022, tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Phụng Hiệp, chi bộ Tòa án đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Quý I năm 2022 với nội dung “Tìm hiều quy định về những điều đảng viên không được làm”.

Về thành phần gia dự là tất cả các đảng viên trong chi bộ với sự chủ trì của đồng chí Huỳnh Thành Ý – Bí thư chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Phụng Hiệp. Sau khi đồng chí Bí thư nêu mục đích, yêu cầu của buổi sinh hoạt chuyên đề thì đảng viên được phân công là đồng chí Hà Thái Thơ – Phó Bí thư chi bộ, Phó chánh án Tòa án nhân dân huyện Phụng Hiệp trình bày dự thảo chuyên đề đã chuẩn bị trước đó. Dự thảo chuyên đề đã nêu được vai trò, ý nghĩa của quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021 của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm. Đồng chí Thơ cũng đã nêu và phân tích nội dung của 19 điều đảng viên không được làm, qua đó đồng chí đã đút kết được những bài học kinh nghiệm cho bản thân để giúp ích cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan và rèn luyện tư tưởng, đạo đức, phong cách của người đảng viên.

Sau khi thông qua dự thảo chuyên đề, tất cả các đảng viên trong chi bộ đã tích cực, sôi nổi trong việc thảo luận, đóng góp ý kiến và nêu nhận thức của bản thân đối với nội dung của chuyên đề. Nhiều ý kiến đánh giá cao chủ đề sinh hoạt chi bộ của quý I, chuyên đề đã giúp cho đảng viên nhận thức được ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của Quy định những điều đảng viên không được làm để từ đó có nhìn nhận, đúc kết kinh nghiệm cho bản thân cũng như kịp thời uốn nắn để không sa vào hoặc làm trái những điều đảng viên không được làm. Đặc biệt là những quy định gắn liền với hoạt động xét xử của Tòa án nhân dân.

Trước khi kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Bí thư chi bộ đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung, sự nghiên cứu và đóng góp của các đảng viên cũng như ý nghĩa thiết thực của nội dung chuyên đề. Đồng thời cũng đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục phát huy, đề cao trách nhiệm của người đảng viên trong việc nghiên cứu, chuẩn bị nội dung cho các buổi sinh hoạt chuyên đề tiếp theo./.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 998
cdscv