Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Thẩm phán sơ cấp

(28/10/2021 14:27)

Sáng ngày 27/10/2021, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức danh Thẩm phán sơ cấp cho các đồng chí đang công tác tại các đơn vị thuộc Tòa án nhân dân cấp huyện của tỉnh Hậu Giang.

C:\Users\Administrator\Downloads\a3698b817eb5e8b73636cbebb014ed06 (1).jpg

Các đồng chí vừa được trao Quyết định bổ nhiệm,

bổ nhiệm lại chức danh Thẩm phán sơ cấp

Tại buổi lễ, Đồng chí Trương Đình Nghệ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh Hậu Giang đã chúc mừng 06đồng chí vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức danh Thẩm phán sơ cấp. Đồng thời, đề nghị các đồng chí Thẩm phán với trọng trách mới cần phát huy hết trách nhiệm của mình, gương mẫu trong thực thi công vụ; phải luôn ý thức, giữ gìn hình ảnh người Thẩm phán Tòa án nhân dân bằng thái độ, trách nhiệm cao trong công việc và cuộc sống. Xây dựng tác phong người cán bộ Tòa án phải “Gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân”, góp phần xây dựng Tòa án nhân dân trong sạch vững mạnh, xứng đáng là biểu tượng của công lý, là “chỗ dựa” của nhân dân, xứng đáng với niềm tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

C:\Users\Administrator\Downloads\703a68758bbae78109472d4e2dff75d6 (1).jpg

Đồng chí Trương Đình Nghệ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng,

Chánh án TAND tỉnh Hậu Giang phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm,bổ nhiệm lại chức danh Thẩm phán sơ cấp, đồng chí Châu Thanh Quyền gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo TAND tỉnh, cùng các đồng chí, đồng nghiệp đã tin tưởng, tín nhiệm để các đồng chí có được vinh dự như ngày hôm nay. Đồng thời, đồng chí nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Chánh án TAND tỉnh. Trên cương vị mới, trọng trách mới, đồng chí hứa sẽgiữ vững bản lĩnh chính trị, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, tiếp tục hoàn thiện hơn nữa, tâm huyết, trách nhiệm với công việc để có được niềm tin của Nhân dân và xã hội.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 182
cdscv