Loading...
Skip to main content

Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối các cơ quan Tư pháp tỉnh Hậu Giang năm 2020

(21/05/2020 09:52)

Ngày 21/5/2020, tại Hội trường trực tuyến Công an tỉnh Hậu Giang (Trưởng khối thi đua) tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối các cơ quan tư pháp và quốc phòng – an ninh năm 2020. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Minh Trí, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, thành viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh cùng lãnh đạo và công chức phụ trách công tác thi đua của 07 cơ quan, đơn vị thuộc Khối thi đua Khối các cơ quan tư pháp và quốc phòng – an ninh (sau đây viết tắt là Khối thi đua).

ky ket giao uoc thi dua.jpg

Đại diện Khối các cơ quan tư pháp và quốc phòng – an ninh

ký kết giao ước thi đua năm 2020

Đại diện Khối thi đua, Trưởng Khối thông qua dự thảo: Kế hoạch thực hiện phong trào thi đua; Quy chế làm việc và nội dung ký kết giao ước thi đua của Khối thi đua năm 2020.

Đại diện Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang, Phó Chánh án Dương Quốc Tuấn phát biểu đề nghị tổng hợp các ý kiến đóng góp bằng văn bản của các đơn vị thuộc Khối thi đua về nội dung Kế hoạch thực hiện phong trào thi đua, Quy chế làm việc và nội dung ký kết giao ước thi đua của Khối thi đua năm 2020 cần thống nhất với các nội dung đã điều chỉnh phù hợp với tất cả các đơn vị thuộc Khối thi đua.

Sau khi thảo luận, Thượng tá Huỳnh Việt Hòa, Giám đốc Công an tỉnh (Khối trưởng) đã tổng hợp ý kiến và Hội nghị đã nhất trí với các nội dung, chương trình hoạt động thi đua trong năm 2020 của Khối thi đua. Đồng thời, đề nghị các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của từng đơn vị để phát huy hơn nữa vai trò của các cơ quan tư pháp và quốc phòng – an ninh trong công tác tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh và của ngành.

Nguyễn Hồng Diễm – TAND tỉnh Hậu Giang


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 1180
cdscv