Skip to main content

Đêm hội trăng rằm năm

(17/09/2019 07:51)

CĐCS Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức

“Đêm hội trăng rằm năm 2019” cho các cháu thiếu nhi

Tối ngày 11/9/2019 (nhằm ngày 13/8 aal), tại Trụ sở TAND tỉnh Hậu Giang, Công đoàn cơ sở, Chi đoàn cơ sở TAND tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

Đến chung vui với các cháu thiếu niên, nhi đồng có đồng chí Trương Đình Nghệ - Bí thư Ban cán sự đảng - Chánh án, đồng chí Phạm Hoàng Lâm – Phó Bí thư Ban cán sự đảng – Phó Chánh án, đồng chí Dương Quốc Tuấn – UV Ban cán sự đảng – Phó Chánh án – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS Tòa án, các đồng chí đoàn viên Chi đoàn và phụ huynh các cháu cùng dự.

Trong “Đêm hội trăng rằm năm 2019” các cháu thiếu niên, nhi đồng được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như: múa, hát, đọc thơ, kể chuyện, đố vui có thưởng… và tham gia các trò chơi vận động lý thú, hài hước…thực sự thu hút các cháu, mang đến một Tết Trung thu vui vẻ, an toàn, tiết kiệm và nhiều ý nghĩa.

IMG_20190912_102934 (1).jpg

Đồng chí Trương Đình Nghệ - Chánh án và đồng chí Dương Quốc Tuấn – Phó Chánh án - Chủ tịch CĐCS Tòa án tỉnh Hậu Giang phát quà

cho các cháu thiếu nhi

Trong những năm qua, cấp ủy, Lãnh đạo TAND tỉnh cùng BCH Công đoàn, Chi đoàn luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu thiếu niên, nhi đồng con của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan học tập và vui chơi giải trí để các cháu có tinh thân phấn khởi và phát triển toàn diện về mọi mặt. Trong thời gian tới, Cấp ủy, Lãnh đạo và đoàn thể TAND tỉnh Hậu Giang tiếp tục duy trì, phát huy và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, cùng với những hoạt động khuyến học để động viên, cổ vũ các cháu, tích cực thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi cháu ngoan của Bác Hồ xứng đáng với niềm tin yêu, mong đợi của ông bà, cha mẹ và thầy cô.

Để kịp thời hỗ trợ, động viên, khuyến khích các cháu thiếu nhi vươn lên trong học tập và đón một đêm trung thu. Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn đã trao 36 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000đ kèm theo 540 quyển tập cho 22 cháu học cấp 1 và cấp 2, 36 cái lồng đèn


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 32
cdscv