Loading...
Skip to main content

Tập huấn hội thẩm lần 2 năm 2018

(15/10/2018 16:08)

Hội nghị tập trung triển khai hai chuyên đề về “Kỹ năng giải quyết các vụ án dân sự và hôn nhân và gia đình”, “Kỹ năng giải quyết các vụ án dân sự, hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài”.

Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang tập huấn

Trong 02 ngày 20 và 21/9/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ lần II năm 2018 cho đội ngũ Hội thẩm nhân dân hai cấp của tỉnh.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trương Đình Nghệ - Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, các đồng chí là báo cáo cáo viên và cùng hơn 200 Hội thẩm nhân dân hai cấp.

C:\Users\Admin\Desktop\IMG_2557.JPG

Ảnh Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị tập trung triển khai hai chuyên đề về “Kỹ năng giải quyết các vụ án dân sự và hôn nhân và gia đình”, “Kỹ năng giải quyết các vụ án dân sự, hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài”. Qua công tác tập huấn nghiệp vụ cho Hội thẩm nhân dân đã trang bị cho các vị Hội thẩm những kiến thức, kỹ năng xét xử, áp dụng pháp luật trong giải quyết các vụ án dân sự, hôn nhân và gia đình, đặc biệt là các vụ án dân sự, hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài có xu hướng ngày càng gia tăng như hiện nay trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Bên cạnh đó, lần tập huấn này, cũng là dịp để các vị Hội thẩm nhân dân được tiếp thu học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt, cùng nhau giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, chưa rõ trong thực tiễn áp dụng pháp luật nhằm góp phần đảm bảo công tác xét xử các loại án về dân sự, đặc biệt là các loại án về dân sự có yếu tố nước ngoài đúng trình tự, quy định pháp luật./.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 98
cdscv